Mùi hôi từ nhà vệ sinh nam, đặc biệt là mùi nước tiểu gây cho bạn cảm giác khó chịu? Tấm lót khử mùi bồn tiểu nam sẽ là giải pháp tối ưu dành cho bạn.

Vấn đề gặp phải ở nhà vệ sinh nam:

1. Nước tiểu văng xuống sàn, thành bồn tiểu.

Khi sử dụng bồn tiểu, chuyện nước tiểu văng lên thành bồn tiểu và người bạn là điều không thể tránh khỏi.Với lượng người đông thì tình trạng mùi hôi và dơ bẩn dưới sàn còn diễn ra nặng hơn. Đối với nhà hàng, khách sạn, điều đó không chỉ gây khó chịu cho bạn, mà còn ảnh hưởng đến hình ảnh trong mắt khách hàng. Ngay cả khi chưa bước vào nhà vệ sinh, đứng cách xa vài mét bạn đã nghe mùi hôi.

2. Mùi hôi xuất phát từ xi-phong

– Do thiết kế uốn cong của xi phông bồn tiểu nam gây đọng nước khiến tích trữ chất bẩn trong ống xả xi phông gây mùi.

– Trong quá trình sử dụng, hệ thống xả rửa không đủ mạnh khiến cho các chất bẩn không được cuốn trôi.

– Người sử dụng không đi vệ sinh đúng nơi quy định gây mùi.

– Ống thoát nước bồn tiểu bị tắc ứ đọng chất thải gây mùi.

– Bể phốt lâu ngày không được hút hầm cầu gây đầy ứ bốc mùi.

Sử dụng tấm lót khử mùi bồn tiểu nam Rita 3.0

Nói về tấm lót khử mùi bồn tiểu, Biofix Fresh có 6 loại khác nhau. Mỗi loại sẽ những đặc điểm như thiết kế, thời gian khử mùi khác nhau, nên giá thành cũng khác nhau. Trước tiên, Biofix Fresh sẽ nói qua đặc điểm của Rita 3.0 xem có những đặc điểm gì nhé!


\
1. Thiết kế có gai chống văng ở 2 mặt của sản phẩm.

Đây là thiết kế chỉ có duy nhất ở Rita 3.0. Thiết kế gai độc đáo ở 2 mặt của sản phẩm giúp chống văng hiệu quả lên thành bồn tiểu, xuống sàn và quần áo và giúp bề mặt bên dưới tấm lót bồn tiểu khô thoáng không bị đọng nước. Đây là nguyên nhân gây ra ố vàng bồn tiểumùi hôi ở nhà vệ sinh nam.

Xem thêm: Các sản phẩm khử mùi bồn tiểu khác BioFix Fresh

2. Khử mùi hôi mạnh mẽ.

Tấm lót khử mùi Rita 3.0 có hương thơm đa dạng như hương bạc hà, hương dâu, hương biển. Hương thơm của Rita 3.0 này sẽ giúp bạn khử mùi hôi nước tiểu trong suốt 30 ngày. 

Rita 3.0 hương dâu

Rita 3.0 hương biển

Rita 3.0 hương bạc hà

Vì vậy, bạn có thể chọn lựa hương thơm mà mình yêu thích và phù hợp với nhu cầu của mình.

3. Ngăn chặn rác gây tắc nghẽn đường ống

Mọi người hay có thói thói quen quăng rác vào bồn tiểu như thuốc lá, kẹo cao su, tóc,…các rác này theo nước trôi xuống đường ống gây tắc nghẽn đường ống thoát nước.

———————————————————————-

Sản phẩm đang được sử dụng trên toàn quốc, bạn có thể mua lẻ tại các kênh online như: FacebookShopeeLazadaSendo, Tiki… hoặc liên hệ:

Hotline: 1900 988 949

Địa chỉ: 442 Liên Phường, Phước Long B, Quận 9, TP.HCM