GIỚI THIỆU

VỀ BIOFIX FRESH VIỆT NAM…

Biến đổi khí hậu, ô nhiễm môi trường… hiện đang là mối đe dọa cấp bách đối với sự sống trên Trái Đất. Trước cuộc khủng hoảng ấy, đã có nhiều biện pháp được áp dụng, và công nghệ sinh học được xem là “chìa khóa” mở cách cửa phát triển về cả kinh tế và xã hội nhưng không gây ảnh hưởng môi trường.

Tại BioFix Fresh, chúng tôi đã và đang xây dựng nên những bộ giải pháp sinh học bền vững cho môi trường trong suốt một thập kỷ qua. Hướng đến mục tiêu giải quyết các vấn đề môi trường bằng công nghệ sinh học hiện đại, an toàn thân thiện với môi trường và con người ở đa dạng các lĩnh vực :

– Giải pháp xử lý nước thải.

– Giải pháp xử lý mùi hôi.

– Giải pháp xử lý mỡ

– Giải pháp ủ phân compost

– Giải pháp xử lý nước ao nuôi

– Giải pháp xử lý cáu cặn

 

CHUNG TAY GIẢM THIỂU RÁC THẢI NHỰA

“Tái chế và cắt giảm” là giải pháp bền vững mà BioFix Fresh thực hiện nhằm cam kết, thể hiện trách nhiệm bảo vệ môi trường. Khi chuyển sang bao bì giấy tự phân hủy thân thiện với môi trường ở các dòng vi sinh dạng bột. Góp phần giảm lượng phát thải CO2, nước và sinh khối cũng như không sinh ra các thành phần có hại cho môi trường đất, môi trường nước… khi tiếp xúc.

Với những đóng góp nhỏ bé của mình, BioFix Fresh hy vọng có thể chung tay với thế giới, mang lại thêm những giá trị “Xanh” cho môi trường.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

  • ĐỊA CHỈ: Số 50 đường 15B, KP.6, Phường Phước Long B, TP. Thủ Đức, TPHCM
  • TƯ VẤN: 1900 988 949
  • EMAIL: info@biofixfresh.com
  • WEBSITE: biofixfresh.com
Video Thumbnail
Video Thumbnail