Sáng ngày 24/03/2021 vừa qua, Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam, chi nhánh tại TP.Hồ Chí Minh (VCCI-HCM) đã tổ chức Lễ kết nạp hội viên mới năm 2021. Tham dự sự kiện có Ban lãnh đạo VCCI-HCM và 40 hội viên mới kết nạp đợt 1 trong năm nay.

Lễ kết nạp hội viên mới gồm 21 công ty TNHH, 18 công ty cổ phần và 1 hiệp hội

Tại buổi lễ kết nạp, Ban giám đốc và đại diện các Phòng, Trung tâm của VCCI-HCM đã phát biểu chào mừng các hội viên mới đồng thời giới thiệu cụ thể về chức năng và các hoạt động của VCCI-HCM để các hội viên mới nắm thông tin và chủ động đăng ký tham gia.

Qua buổi lễ, Công ty TNNH Biofix Fresh đã chính thức trở thành hội viên của VCCI.

Biofix chính thức trở thành hội viên VCCI

Biofix Fresh tự hào cung cấp những giải pháp sinh học tối ưu cho các vấn đề về môi trường tại hộ gia đình, công ty, nhà máy hay nhà hàng, khách sạn,…bằng công nghệ sinh học hiện đại-an toàn, thân thiện với con người, vật nuôi và môi trường. Trong suốt hành trình đó, BioFix Fresh không ngừng nỗ lực xây dựng hình ảnh thương hiệu uy tín tại thị trường Việt Nam, với định hướng mở rộng sang các thị trường nước ngoài. Chính vì vậy, đây là cơ hội để BioFix Fresh hợp tác giao lưu với cộng đồng doanh nghiệp Việt Nam trong các quan hệ trong nước và quốc tế.

Quyết định kết nạp Biofix Fresh là hội viên của VCCI

Tại sự kiện các doanh nghiệp mới nói chung và Biofix Fresh đã phát bày tỏ sự phấn khởi khi chính thức trở thành hội viên của VCCI-HCM và kỳ vọng sẽ nhận được sự hỗ trợ từ VCCI-HCM trong các hoạt động xúc tiến thương mại, đầu tư và nâng cao năng lực cho doanh nghiệp, hợp tác, kết nối kinh doanh với các hội viên trong hệ thống VCCI.